Danh sách mạng

Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Đơn đặt hàng

Tìm kiếm sim

Giới thiệu công ty

1 - Giới thiệu chung
Chúng tôi là website sim số Quy mô, Uy tín hàng đầu Việt Nam, được hàng triệu khách hàng luôn luôn tín nhiệm đánh giá rất cao và thực hiện giao dịch được rất nhiều đơn hàng trên toàn quốc bao gồm khách hàng người Việt Nam và khách hàng của một số nước như Trung Quốc, Anh, Mỹ, Lào, Camphuchia… đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Với hệ thống mạng lưới hơn 100 điểm giao dịch uy tín trên 64 tỉnh thành do Chúng tôi hợp tác để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Có lịch sử hoạt động trong lĩnh vực sim số và các dịch vụ gia tăng cho các mạng di động từ những năm đầu 2001, Chúng tôi có bề dày trong nghành sim số Việt Nam do đó chuyên sâu trong sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng khắp mọi miền của các tỉnh thành. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm nên luôn làm hài lòng khách hàng.
Đến với Chúng tôi Quý khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, với lượng số khổng lồ hàng triệu sim đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn luôn tập trung vào đầu tư cho hàng hóa để xây dựng tối đa kho số đa dạng phong phú, đặc biệt cam kết liên tục liên tục tổ chức các chương trình bán hàng hấp dẫn, chương trình tặng thưởng, chương trình giảm giá tối đa để phục vụ khách hàng và mở rộng thì trường sim số Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn nữa, đã và đang bùng nổ từng ngày.
 
2 - Tầm nhìn
- Xây dựng website này trở thành website đa dạng dịch vụ đứng đầu trong ngành sim số Việt Nam
- Chúng tôi đón đầu thời điểm bùng nổ và góp phần xây dựng ngành sim số bền vững.
 
3 - Giá trị cốt lõi
Xây dựng và phát triển theo tôn chỉ: Kỉ luật - Lợi ích khách hàng - Lớn mạnh - Bền vững
 
4 - Chiết lý kinh doanh
Văn hóa kinh doanh của Chúng tôi là nền tảng; Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; Phát triển bền vững ngành sim số.

Hotline

Gọi đặt mua sim

0988.395.395

 

Gọi cầm cố sim 

08.88.88.88.04

0988.395.395

Tin khuyến mại